Thu âm quảng cáo Hà Nội giá rẻ của SI Media

thu âm quảng cáo

Giữa rất nhiều các công ty thu âm quảng cáo - dịch vụ truyền thông quảng cáo hiện nay, SI Media đơn vị được rất nhiều khách hàng tin dùng vì những lý do sau:

Kinh nghiệm:

Chúng tôi đã triển khai cho hàng trăm khách hàng thuộc các lĩnh vực,nghành nghề khác nhau.
8 năm trong lĩnh vực thu âm & Marketing Online, SI Media có thể giúp bạn xử lý mọi vấn đề liên quan đến kỹ thuật cũng như theo yêu cầu của Doanh nghiệp bạn.

Tư vấn:

Với nhiều chuyên gia trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn các phương án hợp lý và hiệu quả nhất.
Chúng tôi phân tích đối thủ cạnh tranh của Doanh nghiệp bạn, phân tích nhu cầu của Khách hàng với sản phẩm của bạn, lựa chọn phương án, ngân sách, thời gian cho chiến dịch phù hợp với mục tiêu kinh doanh & tương hỗ với các hoạt động marketing khác của Doanh nghiệp bạn.

Triển khai:

Có những thủ thuật để khiến phần thu âm của bạn tốn ít chi phí nhưng lại sinh động hơn so với đối thủ cạnh tranh.
Tại SI Media, đội ngũ của chúng tôi sẽ hiện thực chiến dịch quảng cáo của Doanh nghiệp bạn bằng hình ảnh sinh động nhất, giới thiệu ngắn gọn súc tích và thu hút khách hàng.

Giám sát:

Giám sát chiến dịch quảng cáo thường xuyên để có những điều chỉnh phù hợp kịp thời.
Luôn có đội ngũ theo dõi chất lượng của từ khóa (số lần quảng cáo được nhìn thấy, tỉ lệ nhấp chuột), kiểm tra biến động của giá từ khóa (current bid) & tác động cải thiện chất lượng từ khóa để Doanh nghiệp của bạn có mức bid lợi nhất.

Báo cáo:

Báo cáo tiến độ công việc được cập nhật theo ngày/ tuần
Thông tin được cập nhật, sắp xếp khoa học trong các mẫu báo cáo chuẩn của chúng tôi để Khách hàng dễ dàng theo dõi và kiểm soát chiến dịch hợp tác giữa 2 bê

Icon box
Lời quảng cáo sản phẩm dịch vụ, khuyến mãi

Icon box
Thu âm tổng đài

Icon box
Thu âm phát thanh

Icon box
Thu âm phim quảng cáo, phim tài liệu, chuyên đề, thuyết trình

Icon box
Đọc truyện, kinh phật, sách báo, thu âm voice, voice talent

0919 330 888