Với sự phát triển của công nghệ và truyền thông, Quảng cáo Truyền hình hay Phim quảng cáo ngày càng trở nên phổ biến và tỏ ra là một công cụ Quảng cáo hữu hiệu cho Doanh nghiệp về Thương hiệu cũng như Sản phẩm.

Trước đây, nếu chúng ta thấy Phim quảng cáo trên các kênh truyền hình thì ngày nay phim quảng cáo đã được sử dụng đa dạng hơn trên các kênh truyền thông như internet, các trung tâm thương mại, siêu thị và cả trên các phương tiện lưu thông với mật độ dày đặc. Khách hàng dễ dàng tiếp nhận thông điệp của Doanh nghiệp thông qua cả kênh hình và kênh âm thanh, nhất là với một kịch bản thu hút và có tính Viral cao. Nó tạo ra một sức lan truyền mạnh mẽ khi được cộng đồng đón nhận và yêu thích.

TVC quảng cáo trên Truyền hình và Trung tâm thương mại lớn. Ảnh: Internet.

Việc sản xuất một phim quảng cáo có chất lượng cao đòi hỏi óc sáng tạo cũng như sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa đạo diễn với ekip sản xuất, quay phim, biên tập kịch bản… làm sao cho cốt truyện, âm thanh, màu sắc, nhân vật… phải dung hòa với nhau, hỗ trợ cho nhau. Từ đó cho ra đời những thước phim mang tính thẩm mỹ cao, hướng tới việc truyền tải thông điệp của thương hiệu và tạo một ấn tượng đặc biệt cho khách hàng đối với thương hiệu. Đây chính là yêu cầu cũng như mong muốn của mỗi doanh nghiệp trong chiến lược xây dựng thương hiệu của mình.

Với kinh nghiệm từng hợp tác với nhiều thương hiệu, SI Media mang đến cho bạn Dịch vụ sản xuất phim Quảng cáo bao gồm

-TVC.

-Phim giới thiệu doanh nghiệp.

-Phim giới thiệu sản phẩm.

-Video marketing.

-Phim 3D.

-Phim bất động sản.

0919 330 888