Việc đầu tư về mặt hình ảnh cho Sản phẩm, Thương hiệu hiện nay ngày càng được chú trọng nhờ sự phát triển của công nghệ và các mạng xã hội. Nếu bạn còn đang băn khoăn lựa chọn đơn vị cho việc chụp ảnh quảng cáo, hãy tìm hiểu thêm về dịch vụ này tại SI Media.

Hãy cùng xem quy trình làm việc của chúng tôi với Dịch vụ Chụp ảnh quảng cáo để bạn biết chúng tôi làm việc thế nào và tại sao nên lựa chọn chúng tôi.

1. NGHIÊN CỨU CONCEPT CẦN CHỤP QUẢNG CÁO.

Quá trình nghiên cứu thường được bắt đầu bằng cuộc gặp mặt trực tiếp giữa đại diện của Pro Studio và khách hàng. Tại đây chúng tôi sẽ trao đổi cụ thể với khách hàng về mục tiêu, yêu cầu, thời gian, ngân sách dự kiến và & bước triển khai Concept để từ đó xây dựng ý tưởng cho Concept cần chụp quảng cáo.

2. XÂY DỰNG Ý TƯỞNG CHỤP QUẢNG CÁO.

Xây dựng và phát triển ý tưởng chụp ảnh quảng cáo thường được một nhóm Pro Studio thực hiện độc lập nhằm đưa ra nhiều phương án khác nhau. Những phương án khả thi nhất sẽ được lựa chọn để tiếp tục phát triển và gửi cho khách hàng lựa chọn.

3. THỰC HIỆN CONCEPT CHỤP QUẢNG CÁO.

Đây là giai đoạn hiện thực hóa ý tưởng concept cần chụp ảnh quảng cáo với sự kết hợp của các nhiếp ảnh gia cộng với các thiết bị máy móc hiện đại khác nhằm chuyển tải thành công thông điệp của Concept. Ý kiến đánh giá của khách hàng cũng rất quan trọng trong việc hoàn thành sản phẩm.

4. HOÀN THIỆN CONCETP CHỤP QUẢNG CÁO.

Sản phẩm chụp ảnh quảng cáo sau khi được khách hàng thông qua sẽ được tinh chỉnh lần cuối. Sau cùng chúng tôi sẽ chuyển file hoàn thiện cho khách hàng và tư vấn cũng như lên dự toán để khách hàng thực hiện quảng cáo sản phẩm ra thực tế.

0919 330 888