Quảng cáo báo điện tử ( Media Booking ) là dịch vụ SI Media cung cấp cho các Doanh nghiệp/Khách hàng có nhu cầu đặt quảng cáo banner, hay bài PR tại các báo điện tử, website có lượng truy cập lớn tại Việt Nam
Tối ưu hoá thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải, thu hút sự quan tâm của độc giả tới Doanh nghiệp của bạn là điều SI Media mang tới với dịch vụ Media Booking.
Nếu như Doanh nghiệp của bạn còn đang gặp khó khăn trong việc xây dựng kế hoạch cho quảng cáo báo điện tử, SI Media có thể cung cấp thông tin, báo giá cũng như tư vấn một kế hoạch tổng thể.

Media booking tại SI Media chú trọng tới: Quảng cáo Banner theo kích cỡ chuẩn của hiệp hội quảng cáo quốc tế IAB và Quảng cáo theo nhóm website đã được phân loại theo từng đối tượng.

Quảng cáo báo điện tử theo đối tượng

Giúp doanh nghiệp có thể quảng cáo tới đối tượng khách hàng tiềm năng phân theo các phân loại cụ thể

Báo điện tử, tin tức

Công nghệ

Thể thao, ô tô - xe máy

Giải trí

Phụ nữ, gia đình

Kinh doanh, tài chính

8 năm kinh nghiệm với Media Booking, SI Media biết cách truyền tải thông điệp một cách hiệu quả nhất!

Đội ngũ biên tập viên chuyên nghiệp: Nắm rõ cách viết các bài PR trên các báo mạng, website thật hiệu quả cũng như cách sử dụng hình ảnh sao cho hấp dẫn nhất, thông điệp của Doanh nghiệp bạn sẽ được tối ưu hoá để truyền tải tới Khách hàng.

Tiêu chuẩn Quốc tế: Quảng cáo Banner theo kích cỡ chuẩn của Hiệp hội quảng cáo Quốc tế IAB với 3 Kích cỡ chuẩn: 300x250, 728x90, 160x600.

Phân loại đối tượng hiệu quả: Phân loại nhóm website theo từng đối tượng sẽ giúp cho Doanh nghiệp của bạn luôn được đặt tại vị trí thích hợp, nâng cao hiệu quả của thông điệp cần truyền tải.

Chất liệu Richmedia dễ dàng tương tác với người xem: Banner được thiết kế sinh động, hấp dẫn, thu hút được click.

Call to action image

Liên hệ với SI Media để nhận báo giá tốt nhất qua Hotline 0919.330.888 - 04710.66.555 hoặc email info@simedia.vn

0919 330 888