//simedia.vn/wp-content/uploads/2016/08/email-marketing.png

Email marketing là hình thức gửi email thông tin/quảng cáo/sự kiện có nội dung liên quan trực tiếp đến các đối tượng đã đồng ý đăng ký nhận email (opt-in) hay gián tiếp và cho phép họ có quyền từ chối không tiếp tục nhận email quảng cáo nữa.

Định nghĩa của Google về email marketing: Email marketing là một hình thức quảng cáo trực tiếp trong đó sử dụng thư điện tử như một phương tiện giao tiếp với khán giả. Nghĩa rộng hơn của Email Marketing, thuật ngữ này thường được dùng để chỉ việc gửi email với mục đích tăng cường mối quan hệ của một thương gia với khách hàng hiện có hoặc mới để khuyến khích lòng trung thành của khách hàng nhằm thúc đẩy việc kinh doanh lặp lại.

Email marketing phù hợp với hầu hết các đối tượng có nhu cầu tiếp thị, bán hàng, quảng bá thương hiệu, xây dựng kênh thông tin để chăm sóc khách hàng hiện tại và tìm kiếm khách hàng tiềm năng, quảng cáo chương trình khuyến mãi, giới thiệu và ra mắt sản phẩm/dịch vụ mới.

Email Marketing là một phương án Marketing hiệu quả

Icon box
Hướng đúng mục tiêu

Email marketing cho phép bạn gửi những nội dung liên quan đến các đối tượng đăng ký đồng ý nhận thông tin. Đó là tập khách hàng tiềm năng, bởi lẽ, họ quan tâm những gì mà bạn đang cung cấp hoặc đã từng sử dụng sản phẩm hay dịch vụ mà doanh nghiệp hay cá nhân bạn đang cung cấp.

Icon box
Thống kê chi tiết

Các công cụ thống kê trực quan cho phép bạn biết có bao nhiêu người đã nhận được email, số người quan tâm đã đọc nội dung thư, đã nhấn vào đường dẫn nào trong email, bao nhiêu người đã chia sẽ thông tin này lên các mạng xã hội. Bạn có thể đo lường kết quả của chiến dịch email marketing ngay lập tức, không phải chờ đợi.

Icon box
Tối ưu chi phí

Mức giá của dịch vụ email marketing thấp hơn rất nhiều so với các hình thức marketing khác (VD: đặt banner trên báo điện tử, báo giấy, biển quảng cáo ngoài trời, v..v) mà lại giúp bạn gửi thông tin đến đúng đối tượng một cách nhanh nhất.

Icon box
Ứng dụng linh hoạt

Bạn có thể chủ động đặt lịch hẹn ngày giờ gửi thư. Đặc biệt Email Marketing không hạn chế hình thức thiết kế và khối lượng nội dung của thông điệp quảng cáo, không giới hạn số lượng người nhận bản tin và có thể điều chỉnh nội dung bất kỳ lúc nào.

Icon box
Hiểu quả thực tế

Việc gửi email thường xuyên đến các khách hàng hiện tại và tiềm năng giúp bạn duy trì sự hiện diện của thương hiệu, nâng cao nhận thức về sản phẩm và dịch vụ, tìm hiểu những thông tin mà khách hàng quan tâm qua các bản thăm dò trực tuyến, từ đó tăng trưởng doanh thu. Đặc biệt email marketing giúp nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo sự gần gũi hơn với khách hàng.

Icon box
Tốc độ nhanh chóng

Với dịch vụ email marketing, thông điệp của bạn sẽ được gửi đi một cách nhanh chóng, tới hàng nghìn người mà không phải mất nhiều thời gian chờ đợi nhờ vào hệ thống máy chủ mail được thiết kế đa luồng gửi - tăng tốc độ gửi tin đến người nhận thư trong thời gian ngắn nhất.

Email Marketing và những tính năng nổi bật

Gửi Email nhanh chóng

1. Hệ thống máy chủ SMTP được thiết kế đa luồng gửi giúp tăng tốc độ gửi email đến người nhận thư trong thời gian ngắn nhất.

Thống kê chi tiết chiến dịch Marketing

2. Kết quả chiến dịch được thống kê chi tiết theo thời gian thực từ địa lý vùng miền, chia sẻ mạng xã hội, số người đọc email, số người từ chối nhận tin, email bị đánh dấu Spam, hòm mail hỏng hoặc đầy. Ngoài ra hệ thống hỗ trợ xuất các định dạng file theo thống kê chung.

Tương tác chiến dịch với mạng xã hội

3. Tích hợp sẵn tính năng chia sẻ nội dung email lên các mạng xã hội trong email templates, làm tăng khả năng lan truyền rộng hơn các thông điệp của chiến dịch và tính chất tương tác của dịch vụ email marketing với cộng đồng.

Khảo sát thị trường

4. Công cụ khảo sát được tích hợp sẵn, dễ dàng sử dụng trên giao diện web giúp bạn có thể sử dụng kênh email marketing nhằm thu thập các thông tin cần thiết trước khi đưa ra sản phẩm hay dịch vụ mới mà không phải mất quá nhiều chi phí cho vấn đề nghiên cứu thị trường.

Bảo mật thông tin

5. Những thông số liên quan đến chiến dịch sẽ được mã hóa hoàn toàn để đảm bảo tính riêng tư, bảo mật thông tin trước các đối thủ cạnh tranh hoạt động trong cùng một lĩnh vực.

Tự động phản hồi thông minh

6. Bạn có thể chủ động thiết lập và biên soạn kịch bản với chế độ tự động phản hồi đến Khách hàng của mình cho từng sự kiện khác nhau theo từng yêu cầu và thời gian cụ thể hoặc tạo ra một chuỗi dự kiến các email sẽ được gửi đi.

Cá nhân hóa nội dung

7. Gửi tới hàng nghìn người một email với tên của họ, email chứa tên người nhận tạo ra cảm giác thư gửi cho riêng mình và khiến khách hàng muốn mở thư hơn.

Tự động xử lý khiếu nại

8. Việc đăng ký các danh sách IP máy chủ SMTP và kết nối thường xuyên với các đơn vị ISP mail giúp hệ thống tự động loại bỏ các email khi có khiếu nại “SPAM” từ người nhận thư. Nhờ đó, giảm thiểu các nguy cơ email bị chặn bởi các nhà cung cấp mail hoặc bị đưa vào danh sách đen.

Nội dung động thông minh

9. Cho phép gửi email marketing trong cùng một chiến dịch sử dụng nhiều nội dung, tiêu đề email, địa chỉ email gửi đi, địa chỉ nhận phản hồi, địa chỉ email bounce, đường dẫn liên kết email, địa chỉ máy chủ SMTP để tăng thêm sự thu hút mở thư của người nhận bản tin.

Thư viện Email Template phong phú

10. Cung cấp những mẫu email HTML được thiết kế chuyên nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể chọn một mẫu có sẵn hoặc sử dụng những mẫu email do chính bạn thiết kế để gửi.

Giao diện Tiếng Việt thân thiện

11. Sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt giúp bạn dễ dàng nắm bắt cách thức triển khai chiến dịch email marketing.

Quản lý danh sách Email dễ dàng

12. Bạn có thể cập nhật thông tin và quản lý danh sách khách hàng một cách dễ dàng. Ngoài ra bạn còn được hướng dẫn cách thức để xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng với số lượng không giới hạn.

Email marketing là công cụ Marketing rất hiệu quả nếu được sử dụng một cách bài bản và có khoa học sẽ mang đến cho bạn những kết quả bất ngờ.

0919 330 888