quảng cáo google
Quảng cáo Google – Công cụ tìm kiếm được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam & trên thế giới. Có hàng triệu người Việt tìm kiếm các thông tin về sản phẩm, dịch vụ, tin tức hàng ngày. Bạn nghĩ sao nếu dịch vụ, sản phẩm của bạn xuất hiện trong quá trình tìm kiếm của những người dùng đang có nhu cầu đó? Hãy bắt đầu quảng cáo trên Google ngay hôm nay để thu hút những khách hàng tiềm năng nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Tiếp cận đúng thời điểm khách hàng đang tìm kiếm là những gì mà quảng cáo Google mang lại cho Khách hàng. Doanh nghiệp của bạn được mọi người tìm thấy chính xác trên Google khi họ đang tìm kiếm những thứ bạn cung cấp.

Phân lọc được khách hàng, Kiểm soát ngân sách của mình và không phải cam kết chi tiêu tối thiểu mang đến cho Doanh nghiệp của bạn Hiệu quả tối ưu và Chi phí tối thiểu.

 

Quảng cáo Google của chúng tôi bao gồm các dịch vụ: Quảng cáo Google Adwords, Bannner GDN, Youtube, Gmail.

Icon box
Google Adwords

Tạo một chiến dịch Google AdWords giúp thu hút Khách hàng tìm thấy Doanh nghiệp của bạn. Dịch vụ của chúng tôi cho phép bạn nhắm mục tiêu theo loại trang web, loại đối tượng hoặc tiếp thị lại, vào thời điểm và tại vị trí quan trọng.

Icon box
Banner GDN

Tiếp thị bằng banner văn bản/hình ảnh/video hoặc Remarketing cho phép bạn tiếp cận những người đã truy cập vào trang web của bạn trước đây và hiển thị cho họ các quảng cáo có liên quan trên web hoặc khi họ tìm kiếm trên Google. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá trọn gói.

Icon box
Youtube

Quảng cáo thương hiệu hay chiến dịch của bạn trên Mạng hiển thị YouTube của Google giúp các quảng cáo có thể được hiển thị hình ảnh trong, trên hoặc quanh các trang của YouTube, tăng mức độ phủ sóng thương hiệu của Doanh nghiệp.

Icon box
Gmail

Tiếp thị trên Gmail khiến cho thương hiệu của bạn tới gần hơn với nhiều khách hàng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để có một kế hoạch tối ưu cho chiến dịch quảng cáo của bạn.

Quy trình Quảng cáo Google tại SI Media

Xác định sản phẩm, dịch vụ cần quảng cáo

1. SI Media và Doanh nghiệp của bạn sẽ cùng nhau trao đổi để nắm rõ về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

Xác định thị trường quảng cáo, ngân sách quảng cáo

2. Chúng tôi sẽ đưa ra các khảo sát đánh giá về thị trường xoay quanh số lượng người tìm kiếm liên quan đến từng sản phẩm dịch vụ của Doanh nghiệp bạn, để đưa ra những tư vấn và kế hoạch hợp lý xác định thị trường và ngân sách quảng cáo phù hợp, đạt hiệu quả cao nhất.

Lựa chọn gói cước

3. Khách hàng lựa chọn gói cước Dịch vụ của SI Media.

Duyệt nội dung quảng cáo

4. Nội dung quảng cáo bao gồm: Danh sách từ khoá, các câu từ khoá tương ứng với từ khoá. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn để duyệt trước khi tiến hành chạy quảng cáo.

Chạy quảng cáo

5. Quảng cáo sẽ chỉ chạy theo những nội dung đã được thống nhất từ Khách hàng.

Báo cáo, thống kê, đánh giá hiệu quả

6. Chúng tôi sẽ gửi cho Khách hàng Báo cáo, thống kê và đánh giá hiệu quả chiến dịch một cách chi tiết nhất để Khách hàng có thể nắm được đầy đủ mọi khía cạnh, phục vụ cho việc kinh doanh của Doanh nghiệp bạn.

SI Media - Đối tác chính thức của Google tại Việt Nam

Giữa rất nhiều các agencies - Công ty dịch vụ truyền thông quảng cáo hiện nay, SI Media là đại lý được Google đào tạo bài bản từ lý thuyết đến các kỹ thuật, công nghệ.

Kinh nghiệm: Chúng tôi đã quảng cáo cho hàng trăm khách hàng thuộc các lĩnh vực khác nhau.
5 năm trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo, SI Media có thể giúp bạn xử lý mọi vấn đề liên quan đến kỹ thuật cũng như theo yêu cầu của Doanh nghiệp bạn.

Tư vấn:Với nhiều chuyên gia trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn các phương án hợp lý và hiệu quả nhất.
Chúng tôi phân tích đối thủ cạnh tranh của Doanh nghiệp bạn, phân tích nhu cầu của Khách hàng với sản phẩm của bạn, lựa chọn từ khóa, ngân sách, thời gian cho chiến dịch quảng cáo phù hợp với mục tiêu kinh doanh & tương hỗ với các hoạt động marketing khác của Doanh nghiệp bạn.

Triển khai: Có những thủ thuật để khiến quảng cáo của bạn tốn ít chi phí nhưng lại sinh động hơn so với đối thủ cạnh tranh.
Tại SI Media, đội ngũ của chúng tôi sẽ hiện thực chiến dịch quảng cáo của Doanh nghiệp bạn bằng hình ảnh sinh động nhất, giới thiệu ngắn gọn súc tích và thu hút khách hàng.

Giám sát: Giám sát chiến dịch quảng cáo thường xuyên để có những điều chỉnh phù hợp kịp thời.
Luôn có đội ngũ theo dõi chất lượng của từ khóa (số lần quảng cáo được nhìn thấy, tỉ lệ nhấp chuột), kiểm tra biến động của giá từ khóa (current bid) & tác động cải thiện chất lượng từ khóa để Doanh nghiệp của bạn có mức bid lợi nhất.

Báo cáo: Báo cáo định kì trên ngày/tuần/tháng.
Thông tin được cập nhật, sắp xếp khoa học trong các mẫu báo cáo chuẩn của chúng tôi để Khách hàng dễ dàng theo dõi và kiểm soát chiến dịch Quảng cáo của Doanh nghiệp.

Call to action image

Để biết thêm thông tin và tư vấn trực tiếp, hãy gọi cho chúng tôi 0919 330 888 - 04 710 66555 hoặc gửi email tới địa chỉ info@simedia.vn

0919 330 888